Học Lái Xe Lu – Xe Ủi Tại Trường Lái Xe Sài Gòn

dạy lái xe lu xe ủi

Trường Lái Xe Sài Gòn chuyên dạy học lái các dòng xe cơ giới trong công trình như: xe ủi – máy xúc – máy đào – xe lu….cho các học viên tại TpHCM với học phí giá rẻ cam kết tỷ lệ đậu là tuyệt đối 100%.

Tại Sao Cần Phải Thi Lấy Chứng Chỉ Xe Lu Xe Ủi Trường Lái Xe Sài Gòn

Hiện nay nhu cầu sử dụng lao động có tay nghề cao và có trình độ của các công trình, công ty xây dựng đang rất nhiều. Nhưng đa số từ xưa đến nay những nghề lái xe lu xe ủi thường là tự học tự lái theo kinh nghiệm người này chỉ người kia chứ không trải qua các lớp học và thi lấy chứng chỉ nào. Do đó hiện nay những người hành nghề này đang bị sa thải vì không có chứng chỉ hành nghề lái xe lu xe ủi tại các công ty và công trình.

Để trở thành những người lái xe lu xe ủi chuyên nghiệp thì hiện nay số người đăng ký học và  thi Chứng Chỉ Xe Lu Xe Ủi đang tăng lên rất cao để có thể làm việc tại các công ty và công trình lớn.

Học Chứng Chỉ Xe Lu Xe Ủi Bao Nhiêu Tiền?

*Đối với người đã biết lái xe lu xe ủi: không có nhu cầu học thêm phần thực hành lái xe thì chỉ cần nộp hồ sơ vào thi lấy chứng chỉ là xong.
+Số tiền thi chứng chỉ xe lu xe ủi cho người đã biết lái là : 1,000,000 đ.

*Đối với người chưa từng biết lái xe máy xúc-máy đào : người chưa biết lái sẽ được trung tâm dạy học từ đầu tới cuối đảm bảo đủ điều kiện để thi đậu lấy chứng chỉ và có một tay nghề vững vàng có thể làm việc tại bất cứ môi trường nào.
+Số tiền thi chứng chỉ xe lu xe ủi cho người chưa biết lái liên hệ sdt 0844868844 để biết rõ chi phí

Đăng ký HOTLINE: 0844.86.88.44 để được tư vấn cụ thể

Chương Trình Dạy Học Và Tổ Chức Thi Xe Lu Xe Ủi

Dạy học

Học viên sẽ được sắp xếp lịch học theo nhu cầu, có nghĩa là anh/chị học viên muốn học khung giờ nào trong ngày đều được từ thứ 2 đến chủ nhật ( trừ ngày thi là không thể dạy học được). Quý anh/chị học viên học không giới hạn số giờ thực hành, chỉ cần muốn học là chúng tôi sẽ cho giáo viên dạy đến khi anh/chị thuần thục và không muốn học nữa thì thôi sẽ bắt đầu chuyển sang thi lấy chứng chỉ.

Tổ chức thi

Lịch thi sát hạch liên tục 1 tháng 2 lần nên thí sinh không phải lo lắng về việc học và thi mất nhiều thời gian nhé. Anh chị nộp hồ sơ vào học chỉ 1-2 tuần sau là có thể thi sát hạch ngay lập tức.

Cấp và Nhận Chứng Chỉ Xe Lu – Xe Ủi

Sau khi thi sát hạch với kết quả thi đậu, người thi chứng chỉ xe máy xúc, thi chứng chỉ xe xe lu xe ủi sẽ được cấp và nhận chứng chỉ sau 4-5 ngày kể từ ngày sát hạch đậu.

-01 bản chứng minh nhân dân photo không cần công chứng.
-02 ảnh thẻ cỡ 3×4 phông nền xanh dương

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn
Địa chỉ: 15/3 Đường số 13, Khu Phố 4, Phường Linh Xuân, Quận Thủ Đức
Điện thoại: 0844.86.88.44  –  Zalo: 0844.86.88.44
Email: Truongkythuatsaigon44@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkythuatsaigon

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!