Học lái xe nâng tại Bắc Giang

Chẳng cần đi đâu xa, giờ đây bạn có thể học lái xe nâng tại Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn mà thủ tục rất nhanh gọn, thời gian học ngắn, học phí thì rẻ mà những gì các bạn nhận được thì rất lớn. Được cả một khối kiến thức về xe nâng, được tài liệu về xe nâng, được thực hành lái những chiếc xe nâng, được cấp một tấm bằng làm phương tiện đi xin việc ở mọi nơi trên đất nước mình. Còn chần chừ gì mà không tìm hiểu về khóa học này phải không các bạn.

Học lái xe nâng tại Bắc Giang
Học lái xe nâng tại Bắc Giang

Nhu cầu về nguồn nhân lực lái xe nâng ở Bắc Giang hiện nay:

Đất nước đang chuyển mình đi lên, Bắc Giang cũng cố gắng để góp phần vào sự phát triển đó, không chỉ là nông nghiệp, lâm nghiệp, ngư nghiệp mà phần lớn là công nghiệp. Thu hút được hàng nghìn công ty trong nước và thậm chí là cả công ty nước ngoài, công ty có vốn đầu tư nước ngoài về tỉnh nhà nên nhu cầu về nguồn nhân lực của Bắc Giang hiện nay là rất lớn.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn kết với với các trung tâm dạy nghề tại Bắc Giang mở lớp chứng chỉ lái xe nâng. Đăng ký học lái xe nâng tại Bắc Giang xin liên hệ: 0917868844
Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn kết với với các trung tâm dạy nghề tại Bắc Giang mở lớp chứng chỉ lái xe nâng. Đăng ký học lái xe nâng tại Bắc Giang xin liên hệ: 0917868844

Các công ty, xí nghiệp cũng cơ giới hóa, hiện đại hóa chứ không thể dùng sức người như trước đây. Mà mỗi công ty thì lại xây dựng cả vài chiếc kho chứa to đùng, kho thì đựng nguyên liệu, kho thì đựng thành phẩm…

Bởi thế mà nhu cầu về tài xế lái xe nâng chuyên nghiệp tăng lên rất nhiều, không chỉ riêng tỉnh Bắc Giang mà tỉnh nào trên đất nước ta cũng đều thế. Nếu là người biết nắm bắt thời cơ, biết xem xét thị trường thì đầu tư chuyển nghề sang lái xe nâng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn dạy lái xe nâng hàng của chúng tôi:

Nắm bắt được nhu cầu về lực lượng lao động trong ngành lái xe nâng hàng, Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn của chúng tôi được thành lập từ năm 2019. Đến nay, với bề dày kinh nghiệm trong việc đào tạo lái xe nâng, chúng tôi đã cho ra trường các thế hệ học viên ưu tú, lái xe chuyên nghiệp, nắm vững kiến thức, chuẩn kĩ năng và hết lòng vì công việc mà công ty nào cũng muốn tuyển vào.

Chúng tôi đưa ra mức học phí thấp, phù hợp với đời sống kinh tế của những người lao động chân chính, luôn có các chương trình ưu đãi, khuyến mại dành cho những nhóm học viên đăng kí cùng nhau hoặc học viên cũ của trung tâm.

Thời gian đào tạo được căn chỉnh rất ngắn gọn, học phần lý thuyết tinh giản, dễ hiểu, hiệu quả và đặc biết chú ý vào trọng tâm phát triển kỹ năng thực hành cho học viên.

Đến với Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm một phong cách đào tạo hoàn toàn mới, học mà chơi, chơi mà học với nhóm giảng viên giàu kinh nghiệm, kĩ năng mà lại cực dí dỏm, biết cách truyền đạt cho học viên dễ hiểu nhất có thể. Mọi thắc mắc của học viên đều được giải đáp tận tình, từ kỹ thuật lái xe cho tới hoạt động và cơ cấu của xe nâng hàng, sao cho có thể nâng cao hiệu quả vận hành xe nâng hàng một cách tối đa.

Đặc biệt, Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn chúng tôi sẽ luôn sát cánh, giúp đỡ và làm cầu nối giữa học viên và những doanh nghiệp cần người, hỗ trợ học viên trong công cuộc tìm việc .

Học phí mà Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn chúng tôi đưa ra

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn chúng tôi sẵn sàng cam kết bảng giá lái xe nâng là rẻ nhất hiện nay, chỉ chưa đến 3 triệu đồng trên 1 học viên cho 1 khóa học.

Chẳng có trường nào uy tín chất lượng mà học phí lại rẻ như trung tâm chúng tôi đâu ạ. Nếu bạn cung cấp cụ thể về số người học, yêu cầu lớp học, trình độ lái xe nâng của người học thì còn nhận được mức học phí cụ thể hơn nữa.

Các doanh nghiệp có từ 5 người trở lên muốn thuê mở lớp riêng tại công ty thì còn nhận được mức học phí riêng cực ưu đãi nữa.

Thời gian tối thiểu để hoàn thành khóa học lái xe nâng hàng

 • Cá nhân: chọn học ở lớp tập trung sẽ học trong 10 buổi, giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Sắp xếp được ngày nào học ngày đó, miễn sao đủ giáo trình là được. Lưu ý là chúng tôi không dạy ban đêm.
 • Doanh nghiệp: phụ thuộc thời gian thỏa thuận khi kí hợp đồng.
 • Đặc biệt, bằng lái lái xe nâng sẽ được cấp chỉ sau một tuần thi lý thuyết và thực hành.

Các giấy tờ, hồ sơ cần mang đi lúc đăng kí tham gia khóa học

 • 4 chiếc ảnh cỡ 4×6.
 • Bản sao giấy chứng minh nhân dân (CMND).
 • Giấy khám sức khỏe.
 • Sơ yếu lý lịch.
 • Phiếu đăng ký học nghề.

Thiếu giấy nào có thể bổ sung sau khi đăng kí khóa học.

Học và lấy bằng nghề lái xe nâng - Đăng ký học và lấy bằng nghề lái xe nâng qua số 0917868844
Học và lấy bằng nghề lái xe nâng – Đăng ký học và lấy bằng nghề lái xe nâng qua số 0917868844

Dạy những gì trong khóa học

Lý thuyết về lái xe nâng(30%)

 • Sơ lược về động cơ, những kiến thức về động cơ xe nâng.
 • Sơ lược về từng bộ phận của xe nâng hàng.
 • Những điểm cần biết để đảm bảo an toàn khi lái xe.
 • Kiểm tra lý thuyết đã học.

Thực hành lái xe nâng (70%)

 • Kỹ thuật lái xe nâng hàng căn bản.
 • Kỹ thuật dùng càng nâng để phục vụ công việc
 • Thực hành trong các tình huống thực tế.
 • Thực hiện thao tác kiểm tra và bảo dưỡng xe.
 • Kiểm tra thực hành.

Thông tin liên hệ:

Trường Kinh Tế Kỹ Thuật Sài Gòn
Điện thoại: 0917.86.88.44 – 0943.86.88.44 – 0945.86.88.44
Email: truongkinhtekythuatsaigon@gmail.com
Facebook: https://www.facebook.com/truongkinhtekythuatsaigon/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!